Hướng dẫn sử dụng tiện ích của website Dauthaumuasam.vn

Hướng dẫn sử dụng các tiện ích trên Dauthaumuasam.vn bao gồm 03 phần như sau:

I. PHẦN THỨ NHẤT: Giới thiệu về các tiện ích cơ bản của Dauthaumuasam.vn, gồm 7 nhóm tiện ích chính sau:

1. Được cung cấp hệ thống văn bản quy phạm pháp luật mới nhất trong lĩnh vực đấu thầu, mua sắm công, đầu tư công:

– Được cung cấp, cập nhật thường xuyên các văn bản quy phạm pháp luật (QPPL) mới nhất trong lĩnh vực đấu thầu, mua sắm công, quản lý dự án, đầu tư công.

– Được tải Bảng tổng hợp hệ thống hóa các văn bản quy phạm pháp luật mới nhất theo mảng (ví dụ: Đấu thầu; Đầu tư công,…) kèm theo các file word, pdf của từng văn bản QPPL.

– Được hỗ trợ, cung cấp các thông tin tổng hợp so sánh sự khác nhau, thay đổi, điểu chỉnh, bổ sung giữa văn bản QPPL mới ban hành với văn bản QPPL cũ.

– Người dùng chỉ việc truy cập vào chuyên mục “Hệ thống văn bản pháp luật” lựa chọn các văn bản QPPL, hoặc các nội dung mong muốn rồi tải về sử dụng theo nhu cầu.

2. Được cung cấp các bộ tài liệu, biểu mẫu, file mẫu hồ sơ, thủ tục chuẩn hóa liên quan đấu thầu, mua sắm công, đầu tư công:

– Được cung cấp Bảng quy trình chi tiết các bước thực hiện theo quy định (có chú thích cụ thể các căn cứ thực hiện, các lưu ý quan trọng) trong các hoạt động đấu thầu, mua sắm công, quản lý dự án, đầu tư công.

– Được cung cấp, tải các bộ file mẫu hồ sơ, thủ tục chuẩn hóa theo quy định có kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn hàng chục năm trong lĩnh vực đấu thầu, mua sắm công, quản lý dự án, đầu tư công.

– Để được sử dụng tính năng, tiện ích này, người dùng phải đăng ký tài khoản và sử dụng theo hướng dẫn tại Phần III dưới đây.

3. Được chia sẻ bài học kinh nghiệm, trao đổi, tư vấn, giải đáp trong lĩnh vực đấu thầu, mua sắm công, đầu tư công:

– Được chia sẻ các bài học kinh nghiệm thực tiễn quý báu, cách làm hay trong lĩnh vực đấu thầu, mua sắm công, quản lý dự án, đầu tư công.

– Được giải đáp các thắc mắc, băn khoăn, tư vấn về chuyên môn có liên quan đến lĩnh vực đấu thầu (trừ các vấn đề có liên quan đến hệ thống mạng đấu thầu quốc gia do Bộ Kế hoạch và Đầu tư quản lý).

– Được cùng nhau thảo luận, trao đổi, phân tích để làm rõ một vấn đề nào đó thuộc từng chuyên mục nhằm có cái nhìn đa chiều, toàn diện về một vấn đề, để từ đó có phương án tốt nhất, cách ứng xử tốt nhất, thực hiện hiệu quả nhất công việc của mình,…

4. Được cung cấp cẩm nang về xử lý các tình huống trong đấu thầu:

– Được cung cấp các thông tin, các trường hợp xử lý tình huống trong đấu thầu không được quy định cụ thể trong các văn bản QPPL xảy ra trong thực tiễn để tham khảo, áp dụng, vận dụng linh hoạt, phù hợp nhất với các tình huống tương tự tại đơn vị mình trong quá trình triển khai thực hiện công tác đấu thầu,…

– Người dùng có thể tìm kiếm (nhấp vào biểu tượng search trên thanh menu) theo cụm từ khóa các nội dung tình huống cần quan tâm để được trả về kết quả mong muốn hoặc tra cứu theo từng nhóm tình huống (5 nhóm khác nhau) được thiết kế sẵn trong chuyên mục “Xử lý tình huống trong đấu thầu”.

5. Được cung cấp giá hàng hóa, tiến độ thực hiện thuộc nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau để tham khảo phục vụ cho công tác lập dự toán kinh phí/giá gói thầu và các hoạt động khác có liên quan.

– Được cung cấp các thông tin, dữ liệu về giá hàng hóa thuộc nhiều ngành, lĩnh vực như Điện tử viễn thông – Công nghệ thông tin; Điện – Điện lạnh; Y tế; Giáo dục – Đào tạo,… là kết quả đấu thầu của các gói thầu được thực hiện trong thời gian gần đây để tham khảo phục vụ cho công tác lập dự toán kinh phí/giá gói thầu, đấu thầu, ký hợp đồng, đầu tư, mua sắm,…

– Được tham khảo các thông tin về tiến độ, thời gian triển khai thực hiện đối với các hàng hóa tương tự, nhất là các hàng hóa nhập khẩu do hãng nước ngoài sản xuất, để từ đó tham chiếu vào trường hợp của mình nhằm đảm bảo việc phê duyệt kế hoạch tiến độ, cũng như triển khai thực hiện các gói thầu, hợp đồng tương tự của đơn vị mình được khả thi, phù hợp nhất,…

6. Được kiểm tra, rà soát bản cứng các hồ sơ, thủ tục các gói thầu hoặc dự án đầu tư đã hoặc đang triển khai thực hiện, nhằm kịp thời phát hiện các thiếu sót, sai phạm, các lỗi (nếu có) để từ đó có giải pháp khắc phục sớm, kịp thời nhất có thể…nhằm hoàn chỉnh hồ sơ lưu trữ.

Trường hợp có nhu cầu cần thực hiện đối với nhóm tiện ích này, các bạn có thể liên hệ trực tiếp để được trao đổi cụ thể, thống nhất triển khai thực hiện.

7. Xây dựng quy trình, quy chế mua sắm, quản lý sử dụng tài sản, hàng hóa, dịch vụ tại các cơ quan, đơn vị nhằm tuân thủ quy định của nhà nước về quản lý tài sản công và nâng cao hiệu quả quản lý, thực hiện công tác đầu tư, mua sắm công theo yêu cầu.

Trường hợp có nhu cầu cần thực hiện đối với nhóm tiện ích này, các bạn có thể liên hệ trực tiếp để được trao đổi cụ thể, thống nhất triển khai thực hiện.

II. PHẦN THỨ HAI: Các quy định về cung cấp và sử dụng các tiện ích, dịch vụ trên Dauthaumuasam.vn gồm 06 Điều như sau:

Điều 1. Nguyên tắc đăng ký, sử dụng Tài khoản trên Dauthaumuasam.vn

Một số tính năng, tiện ích chính của Dauthaumuasam.vn để được sử dụng, người dùng phải đăng ký tài khoản, khi đăng ký tài khoản, người dùng phải tuân thủ các nguyên tắc chính sau:

1. Khi đăng ký tài khoản trên Dauthaumuasam.vn người dùng phải cung cấp thông tin một cách trung thực, đầy đủ theo các trường thông tin yêu cầu theo mẫu và hướng dẫn công bố trên website này.     

2. Khi quyết định đăng ký tài khoản, đồng nghĩa với việc người dùng xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý cung cấp các thông tin của mình cũng như đồng ý với tất cả các quy định, hướng dẫn công bố trên Dauthaumuasam.vn.

3. Khi đăng ký, người dùng sẽ tạo một tài khoản với tên truy cập và một mật khẩu cho riêng mình. Người dùng có trách nhiệm quản lý tài khoản của mình trong suốt quá trình sử dụng và đảm bảo không để người khác sử dụng chung tài khoản của mình và thông báo kịp thời cho Dauthaumuasam.vn về bất kỳ việc sử dụng trái phép nào.

4. Dauthaumuasam.vn có quyền chấm dứt việc sử dụng tài khoản, khóa hoặc gỡ tài khoản của người dùng khỏi hệ thống nếu phát hiện người dùng đã vi phạm quy định của chúng tôi.

5. Người dùng được hỗ trợ thao tác để nâng cấp tài khoản từ tài khoản miễn phí lên tài khoản VIP hoặc lên mức tài khoản cao hơn nếu có nhu cầu.

Điều 2. Các nội dung cấm trao đổi, chia sẻ, đăng tải trên Dauthaumuasam.vn

Một số tiện ích cho phép người dùng có thể đặt câu hỏi, trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn trong mỗi bài viết cụ thể, do đó các nội dung, thông tin người dùng đưa lên hoặc trao đổi cần phải tuân thủ các quy định cơ bản sau:

1. Nghiêm cấm mọi hành vi, nội dung mang tính: tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế, và các chính sách của nhà nước, kích động bạo lực, tuyên truyền chiến tranh, gây hận thù giữa các dân tộc và nhân dân các nước, kích động dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong mỹ tục của dân tộc, tiết lộ bí mật nhà nước; Cấm kêu gọi tổ chức bạo loạn, cấm đăng tải, trao đổi các thông tin về biểu tình, bạo loạn, quảng cáo,…và các hành vi vi phạm pháp luật khác. 

2. Nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng bất kỳ tổ chức, cá nhân nào khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).

3. Nghiêm cấm đăng, trích lại nguồn từ các trang blog cá nhân, diễn đàn, các bài báo,…

4. Nghiêm cấm việc gửi hoặc truyền bất kỳ thông tin, đường link hoặc phần mềm nào có chứa bất kỳ loại virus, trojan, bọ hay các thành phần nguy hại nào. 

5. Chúng tôi có toàn quyền xoá bỏ một phần hoặc toàn bộ bài viết, câu hỏi của người dùng hoặc xóa, khóa tài khoản, hoặc xử lý các chế tài cần thiết khác nếu xét thấy bài viết hoặc bất kỳ thông tin gì gửi lên vi phạm những nguyên tắc nêu trên, bất kể việc vi phạm đó là rõ ràng hay chỉ là hàm ý.

Điều 3. Quyền của người sử dụng

1. Được quyền quyết định việc sử dụng hoặc không sử dụng toàn bộ hoặc một phần các dịch vụ, tiện ích có sẵn trên Dauthaumuasam.vn, cũng như đăng ký hoặc không đăng ký tài khoản trên Dauthaumuasam.vn.

2. Được quyền thay đổi mật khẩu tài khoản hoặc đề nghị hỗ trợ thay đổi mật khẩu tài khoản đã đăng ký; Không được thay đổi email đã đăng ký (trừ trường hợp email sử dụng không đúng định dạng, không chính xác, không thích hợp với hệ thống sẵn có để tải được tài liệu về).

3. Được quyền giới thiệu, chia sẻ cho bạn bè, người thân biết đến và sử dụng các tiện ích của Dauthaumuasam.vn (chúng tôi khuyến khích việc này, tuy nhiên nghiêm cấm việc chia sẻ sử dụng chung tài khoản đã đăng ký cho bất kỳ người nào khác).

4. Được bảo mật các thông tin cá nhân khi đăng ký tài khoản trên Dauthaumuasam.vn.

5. Được quyền yêu cầu, đề nghị Dauthaumuasam.vn tư vấn, hỗ trợ giải đáp các tình huống trong đấu thầu phù hợp với gói dịch vụ sử dụng (trừ các vấn đề có liên quan đến các thao tác, các hoạt động sử dụng trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia do Bộ Kế hoạch và Đầu tư quản lý); cung cấp các văn bản pháp luật liên quan đến đấu thầu, mua sắm công; chia sẻ, trao đổi các điểm mới nổi bật, thay đổi, điều chỉnh, bổ sung của các văn bản luật mới ban hành; cung cấp các mẫu biểu có liên quan (nếu có) phù hợp gói dịch vụ sử dụng,…

6. Được quyền nâng cấp tài khoản từ miễn phí lên tài khoản VIP, từ tài khoản mức thấp lên tài khoản mức cao hơn để được sử dụng đầy đủ mọi tính năng, tiện ích sẵn có trên Dauthaumuasam.vn.

7. Không có quyền yêu cầu trang web cung cấp các hồ sơ, tài liệu, cũng như các nội dung không có sẵn trên website Dauthaumuasam.vn ở bất kỳ thời điểm nào.

Điều 4. Trách nhiệm của người sử dụng

1. Người sử dụng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các thông tin trung thực, chính xác khi đăng ký tài khoản, cũng như chịu trách nhiệm toàn bộ về tính phù hợp, hợp pháp của các thông tin, nội dung chia sẻ, trao đổi, cung cấp trên Dauthaumuasam.vn.

2. Chịu trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản của mình; không gửi, chia sẻ tài khoản cho người khác sử dụng và nếu những thông tin trên bị tiết lộ hoặc vi phạm dưới bất kỳ hình thức nào thì người dùng phải tự chịu những rủi ro phát sinh. Dauthaumuasam.vn sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh của người sử dụng trong bất kỳ trường hợp nào.

3. Tuyệt đối không đưa, truyền, phát tán các virut và chịu trách nhiệm tuân thủ các quy định về bảo đảm an toàn thông tin, an ninh thông tin và các quy định khác có liên quan.

4. Tuân thủ các quy định, hướng dẫn, yêu cầu công bố tại Website Dauthaumuasam.vn này khi truy cập, khai thác, sử dụng các thông tin được cung cấp chia sẻ tại đây.

Điều 5. Quyền của Dauthaumuasam.vn

1. Nếu người dùng cung cấp bất kỳ thông tin nào không trung thực, không chính xác, hoặc nếu người dùng vi phạm bất cứ điều khoản nào (bao gồm cả việc gửi, chia sẻ tài khoản cho người khác sử dụng chung mà không phải là đích danh người dùng đăng ký sử dụng) thì Dauthaumuasam có toàn quyền ngừng, chấm dứt, xóa bỏ tài khoản của người dùng mà không cần sự đồng ý của người dùng và không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với người dùng về quyết định này.

2. Các thông tin cung cấp, chia sẻ mang tính tư vấn chuyên gia, phục vụ tham khảo cho các công việc chuyên môn, do đó Dauthaumuasam.vn không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thiệt hại về tài chính, kinh tế hay bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến người dùng hoặc Dauthaumuasam.vn.

3. Có quyền từ trối yêu cầu của người dùng về việc đề nghị cung cấp các hồ sơ, tài liệu, cũng như các nội dung không có sẵn trên website Dauthaumuasam.vn tại bất kỳ thời điểm nào và các yêu cầu liên quan đến các thao tác, tác nghiệp, các hoạt động sử dụng trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia do Bộ Kế hoạch và Đầu tư quản lý.

4. Có quyền điều chỉnh, bổ sung các nội dung vào Bản quy định này bất cứ lúc nào. Người dùng có nghĩa vụ theo dõi, cập nhật các thông tin một cách thường xuyên và tuân thủ theo các quy định đã được công bố.

Điều 6. Trách nhiệm của Dauthaumuasam.vn

1. Thường xuyên rà soát, cập nhật, bổ sung các bộ mẫu hồ sơ, thủ tục liên quan đến đấu thầu, mua sắm công nhằm đảm bảo phù hợp với các quy định hiện hành và làm phong phú thêm thư viện tài liệu, biểu mẫu trong lĩnh vực đấu thầu, đầu tư công, mua sắm công. 

2. Có trách nhiệm hỗ trợ tối đa cho người dùng trong quá trình sử dụng trên Dauthaumuasam.vn phù hợp với điều kiện, khả năng cho phép.

3. Có trách nhiệm bảo mật (không tiết lộ cho bên thứ ba) thông tin cá nhân của người dùng (nếu có) khi đăng ký, sử dụng tài khoản trên Dauthaumuasam.vn (trừ khi hệ thống bị sự cố do kẻ gian/hacker cố tình tấn công đánh cắp thông tin).

Lưu ý:

– Các bài viết được đăng tải thuộc bản quyền của Dauthaumuasam.vn, mọi hành vi sao chép, sử dụng để đăng tải trên các trang web khác, các trang mạng xã hội hoặc các mục đích khác mà không được sự đồng ý hoặc không ghi rõ nguồn gốc trích dẫn đều là hành vi vi phạm quy định.

– Đây là trang web cá nhân, các nội dung, thông tin cung cấp, chia sẻ, tư vấn chủ yếu về kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn mang tính tham khảo, nhằm hỗ trợ các cơ quan, đơn vị, cá nhân thực hiện tốt nhất công việc chuyên môn của mình.

– Để được tư vấn, giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của các bạn được nhanh nhất có thể, cũng như nhận được các thông báo bài viết mới, nóng nhất, kịp thời nhất, các bạn cần:

+ Tham gia nhóm “Đấu thầu mua sắm” trên facebook theo đường link dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc, trao đổi, thảo luận các vấn đề mong muốn một cách kịp thời nhất, thông tin được đa chiều nhất: https://www.facebook.com/groups/559578899463767

+ Nhấn “like” và tham gia “theo dõi” fanpage theo đường link sau trên facebook để được thông báo cập nhật ngay lập tức các bài viết chia sẻ mới nhất: https://www.facebook.com/profile.php?id=100090478479853

III. PHẦN THỨ BA: Hướng dẫn đăng ký mới tài khoản, nâng cấp tài khoản, gia hạn tài khoản người dùng và hướng dẫn tải tài liệu trên Dauthaumuasam.vn:

(1) Để đăng ký mới tài khoản VIP thì người dùng nhấp vào ô Đăng ký thành viên/gói dịch vụ ở góc trên bên phải của trang web hoặc NHẤP VÀO ĐÂY, thực hiện lựa chọn gói tài khoản VIP1 hoặc VIP2 (trong đó VIP2 là gói tối ưu nhất, được sử dụng toàn diện, đầy đủ mọi tính năng, tiện ích, được tư vấn giải đáp và là gói phần lớn người dùng lựa chọn) rồi nhấn “Sign up” ở phía cuối -> nhập điền đầy đủ các thông tin theo mẫu yêu cầu (trong đó lưu ý: Đối với ô User name nên điền không dấu, nếu báo đã trùng tên người dùng khác đã đăng ký trước đây thì có thể thêm một vài ký tự (chẳng hạn ngày tháng năm sinh,…) để sao cho khác đi; Có tích vào ô vuông nhỏ đầu dòng “Accept our Terms & Conditions”không phải nhập thông tin vào mục “If you have a coupon code, please apply it below”) rồi nhấn “Rerister” phía cuối để hoàn tất bước đăng ký tài khoản -> sau đó hệ thống sẽ tự động gửi email cho người dùng thông báo đã hoàn tất đăng ký tài khoản và đề nghị tiến hành thanh toán theo các thông tin đã gửi để được chính thức kích hoạt sử dụng tài khoản.

Trong quá trình điền các thông tin để đăng ký tài khoản nếu ở một trường thông tin nào đó sau khi nhập báo “invalid” và hiện đường kẻ viền màu đỏ xung quanh thì nghĩa là ở trường thông tin đó đang có lỗi (VD: tại ô username sau khi điền thông tin báo invalid username, kèm đường kẻ viền đỏ bao quanh nghĩa là tên này không có hiệu lực vì đã bị trùng với tên ai đó đã sử dụng trước đây, bạn cần đặt lại sao cho khác đi (có thể bổ sung kèm theo các con số là ngày tháng năm sinh chẳng hạn) và lưu ý ở ô username này nên điền không dấu.

Trường hợp sau khi hoàn tất đăng ký xong theo hướng dẫn trên mà người dùng không nhận được email thông báo, hướng dẫn thanh toán (có thể do không tương thích email, hoặc mạng lỗi tại thời điểm đăng ký, v.v…) thì hãy liên hệ theo SĐT 096.818.6979 để được hỗ trợ.

(2) Trường hợp đã có tài khoản miễn phí rồi mà cần nâng cấp lên tài khoản VIP 1 hoặc VIP2 thì có 2 cách hoặc là sử dụng tên người dùng và địa chỉ email (đề nghị dùng gmail) khác với thông tin đã dùng trước đây khi đăng ký tài khoản miễn phí để đăng ký tài khoản VIP theo hướng dẫn tại mục (1) hoặc là thông báo cho quản trị (theo SĐT: 096.818.6979) để được hỗ trợ nâng cấp lên tài khoản VIP, nhưng chú ý trong mọi trường hợp địa chỉ email và SĐT người dùng sử dụng để đăng ký phải chính xác để tiếp nhận các thông tin phản hồi từ Dauthaumuasam.vn).

(3) Trường hợp muốn gia hạn tài khoản VIP đã hết hạn hoặc muốn nâng cấp lên tài khoản mức cao hơn thì vui lòng liên hệ với Quản trị Web (SĐT: 096.818.6979) để được hỗ trợ.

(4) Chỉ sau khi hoàn tất thanh toán (vào bất kể thời điểm nào) theo hướng dẫn mà hệ thống gửi cho người dùng qua email sau khi hoàn thành bước đăng ký, thì tài khoản của người dùng sẽ được kích hoạt ngay sau đó để sử dụng luôn mà không phải chờ đợi thêm bất kỳ bước nào khác (kể cả việc không phải chờ đợi xem có được phản hồi thông báo lại bằng email sau khi đã thanh toán hay không). Người dùng sử dụng tài khoản này để tải tài liệu và sử dụng các tiện ích sẵn có tại trang web sau khi đã đăng nhập vào ô “Đăng nhập” ở góc trên bên phải trang web (có thể đặt chế độ lưu nhớ tài khoản của mình để đỡ phải nhớ, nhập lần sau khi sử dụng, cái này tùy người dùng). Trường hợp muốn tải tài liệu thì cần tài liệu nào thì kích hoạt vào mục/hoặc đường link tài liệu đó, điền hoặc kiểm tra chính xác các thông tin người dùng nếu được yêu cầu (chẳng hạn khi xuất hiện cửa sổ thông báo của “Google Drive” về việc bạn cần có quyền truy cập để tải (“You need access”) thì để truy cập và tải được tài liệu thì bạn cần phải sử dụng đúng email đã sử dụng để đăng ký tài khoản VIP trước đây, tức là kiểm tra lại xem địa chỉ email xuất hiện ở phía cuối giao diện thông báo có chính xác là địa chỉ email mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản trước đây hay không), sau đó nhấn Yêu cầu quyền truy cập (hay “Request access”) để tải tài liệu -> Sau khi hệ thống kiểm tra, xác thực các thông tin người dùng là chính xác sẽ xác nhận để bạn tải tài liệu theo nhu cầu.

Lưu ý:

– Khuyến cáo người dùng cần sử dụng địa chỉ email là Gmail khi đăng ký và sử dụng tài khoản để có sự thích hợp, tương thích nhất với hệ thống của Dauthaumuasam.vn đảm bảo cho việc tải tài liệu được thành công.

– Mỗi tài khoản tương ứng với 1 người dùng, không sử dụng chung tài khoản đã đăng ký, trường hợp sử dụng chung tài khoản để tải tài liệu hoặc chia sẻ tài liệu đã tải về cho người khác hệ thống của Dauthaumuasam có thể phát hiện và khi đó tài khoản của người dùng có thể bị khóa vĩnh viễn.

– Đồng thời chú ý mỗi khi cần tải tài liệu người dùng cần thực hiện lặp lại bước 4 (đoạn tô màu xanh) nêu trên nhằm xác thực đích danh người dùng trước khi tải. 

– Chỉ sau khi hoàn thành thanh toán thì tài khoản VIP của quý khách mới có hiệu lực, khi đó mới tải được tài liệu, nghĩa là mặc dù quý khách đã đăng ký thành công tài khoản VIP nhưng chưa thanh toán thì tài khoản của quý khách cũng sẽ không tải được tài liệu cần.

– Trong thời hạn tối đa 03 ngày làm việc kể từ ngày người dùng đăng ký tài khoản VIP mà người dùng không thực hiện việc thanh toán thì chúng tôi hiểu rằng người dùng không có nhu cầu sử dụng tài khoản VIP này nữa và khi đó chúng tôi có thể xóa bỏ để phục vụ công tác quản lý của chúng tôi (nếu cần). 

Dauthaumuasam.vn

21 thoughts on “Hướng dẫn sử dụng tiện ích của website Dauthaumuasam.vn

 1. admin says:

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Dauthaumuasam.vn, trang web này ngày càng được bổ sung nhiều tiện ích hay trong lĩnh vực đấu thầu, mua sắm. Admin đã bổ sung hướng dẫn chi tiết cách, từng bước đăng ký mới, nâng cấp tài khoản tại mục III thuộc phần “Hướng dẫn” các bạn có thể đọc để biết thực hiện.

 2. Pingback: Quy trình thủ tục và bộ file mẫu triển khai gói thầu CHÀO HÀNG CẠNH TRANH QUA MẠNG theo Luật Đấu thầu số 22/2023/QH15 - Dauthaumuasam.vn

 3. Pingback: Chi tiết trình tự thủ tục và các mẫu triển khai gói thầu chỉ định thầu rút gọn theo Luật Đấu thầu số 22 - Dauthaumuasam.vn

 4. Pingback: Chi tiết trình tự thủ tục và các mẫu triển khai gói thầu chỉ định thầu có giá trị ≤ 50 triệu đồng theo khoản 4, điều 23, Luật Đấu thầu số 22 - Dauthaumuasam.vn

 5. Pingback: Bảng quy trình thủ tục và bộ file mẫu triển khai gói thầu CHỈ ĐỊNH THẦU THÔNG THƯỜNG theo Luật Đấu thầu số 22/2023/QH15 - Dauthaumuasam.vn

 6. Pingback: Chi tiết trình tự thủ tục và bộ file mẫu triển khai gói thầu chỉ định thầu có giá trị ≤ 50 triệu đồng theo Luật Đấu thầu số 22 - Dauthaumuasam.vn

 7. Pingback: Bảng quy trình thủ tục và bộ file mẫu triển khai gói thầu ĐẤU THẦU RỘNG RÃI QUA MẠNG, 1 GIAI ĐOẠN 1 TÚI HỒ SƠ theo Luật Đấu thầu số 22/2023/QH15 - Dauthaumuasam.vn

 8. Pingback: Bộ mẫu thủ tục trình, thành lập Tổ chuyên gia đấu thầu, Tổ thẩm định - Dauthaumuasam.vn

 9. Pingback: Bảng quy trình thủ tục và bộ file mẫu triển khai gói thầu ĐẤU THẦU RỘNG RÃI QUA MẠNG, 1 GIAI ĐOẠN 2 TÚI HỒ SƠ theo Luật Đấu thầu số 22/2023/QH15 - Dauthaumuasam.vn

 10. Pingback: Bảng danh mục kèm theo file mẫu các loại Biên bản, hồ sơ, thủ tục cần phải thực hiện từ khi khởi công công trình đến khi nghiệm thu bàn giao đưa công trình xây dựng vào sử dụng - Dauthaumuasam.vn

 11. Pingback: Bảng danh mục kèm theo bộ file mẫu các loại Biên bản, hồ sơ, thủ tục cần phải thực hiện từ khi khởi công đến khi nghiệm thu bàn giao đưa công trình xây dựng vào sử dụng - Dauthaumuasam.vn

  • quản trị viên says:

   Để được tải các bộ mẫu chuẩn hóa theo quy định và sử dụng đầy đủ các tiện ích khác, thì bạn cần đăng ký tài khoản VIP theo hướng dẫn tại Phần III ở phía cuối bài viết này (Hướng dẫn).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!