Bộ mẫu hoàn chỉnh các thủ tục triển khai gói thầu chỉ định thầu THÔNG THƯỜNG

Nhằm hỗ trợ tối đa cho các bạn (Chủ đầu tư, Bên mời thầu) trong quá trình triển khai thực hiện gói thầu chỉ định thầu THÔNG THƯỜNG, chúng tôi đã tổng hợp, biên soạn và cung cấp cho các bạn:

1. Chi tiết trình tự thủ tục các bước thực hiện đối với gói thầu chỉ định thầu THÔNG THƯỜNG:

2. Bộ mẫu hoàn chỉnh các thủ tục cho triển khai gói thầu chỉ định thầu THÔNG THƯỜNG, giúp cho các bạn chỉ việc tham khảo, áp dụng nhanh chóng, tiện lợi.

Chi tiết trình tự thủ tục các bước và các mẫu để triển khai gói thầu một cách hoàn chỉnh nhất được liệt kê chi tiết trong bảng dưới đây:
Nội dung này đã bị khóa !

Bạn cần đăng nhập bằng tài khoản thích hợp để mở khóa nội dung.

(Người dùng cần đăng ký tài khoản thành viên miễn phí hoặc tài khoản VIP để đăng nhập xem chi tiết bảng quy trình từng bước thủ tục nêu trên).
Để biết đối với gói thầu nào/khi nào áp dụng chỉ định thầu THÔNG THƯỜNG xem chi tiết bài viết đã được đăng tải trên Dauthaumuasam.vn, có thể xem lại TẠI ĐÂY.

Chi tiết xem và tải các file mẫu được liệt kê trong bảng trên tại đường link dưới đây:

Nội dung này đã bị khóa !

Bạn cần đăng nhập bằng tài khoản thích hợp để mở khóa nội dung.

(Nếu tại khu vực đường link trên xuất hiện thông báo “Nội dung này đã bị khóa” có nghĩa là bạn chưa có Tài khoản thích hợp (VIP) để xem/tải được nội dung này, khi đó bạn cần phải nhấn vào “Register” ở phía dưới của ô thông báo trên để đăng ký Tài khoản thích hợp -> sau khi được cấp và kích hoạt Tài khoản, bạn đăng nhập bằng tài khoản của mình để sử dụng các tiện ích, cũng như tải các tài liệu theo nhu cầu của mình,…).
Tham khảo thêm các bài viết liên quan khác dưới đây:

– Khi nào được áp dụng chỉ định thầu ? Quy trình thực hiện chỉ định thầu ra sao ? và những vấn đề quan trọng cần lưu ý khi thực hiện chỉ định thầu là gì ?

– Tổng hợp văn bản quy phạm pháp luật hiện hành áp dụng trong đấu thầu.

– Các mốc thời gian quy định trong đấu thầu qua mạng.

Lời khuyên hữu ích khác:

– Nhấn “like” và tham gia “theo dõi” fanpage theo đường link sau trên facebook để được thông báo cập nhật ngay lập tức các bài viết chia sẻ mới nhất: https://www.facebook.com/profile.php?id=100090478479853

– Nhấn tham gia nhóm “Đấu thầu mua sắm” trên facebook theo đường link sau để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc, trao đổi, thảo luận các vấn đề mong muốn một cách kịp thời nhất: https://www.facebook.com/groups/559578899463767

Tác giả: Dauthaumuasam.vn
2 thoughts on “Bộ mẫu hoàn chỉnh các thủ tục triển khai gói thầu chỉ định thầu THÔNG THƯỜNG

  1. Pingback: Chi tiết trình tự các bước thủ tục và mẫu triển khai gói thầu ứng dụng CNTT sử dụng nguồn vốn chi thường xuyên giá trị từ trên 200 triệu đến 15 tỷ đồng - Dauthaumuasam.vn

  2. Pingback: Danh mục các mẫu biểu hồ sơ, thủ tục sử dụng trong hoạt động đấu thầu, mua sắm dành cho các Chủ đầu tư, Bên mời thầu và Nhà thầu - Dauthaumuasam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!